Work from home! #WFH มาดูเก้าอี้นั่งทำงานเพื่อสุขภาพ คุณภาพจากประเทศญี่ปุ่น เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของการทำงานกัน !

Share on facebook
Share on twitter

KOKUYO แบรนด์เฟอร์นิเจอร์อันดับหนึ่งจากประเทศญี่ปุ่น กว่า 100 ปีที่เราใส่ใจคุณภาพชีวิตของคนทำงาน เข้าใจปัญหาหลักของผู้ใช้ พิถีพิถันในการออกแบบดึงจุดสำคัญนำมาพัฒนาสินค้าเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้ใช้งาน

สถาการณ์นี้ที่ใครๆต่างก็ WORK FROM HOME กันการมีเก้าอี้นั่งทำงานที่ดีถูกสุขลักษณะการนั่งดีๆสักตัว จะช่วยให้ลดการเกิดอาการออฟฟิคซินโดรมในอนาคต KOKUYO เข้าใจปัญหาของผู้ใช้งาน เราจึงนำเก้าอี้ทำงานเพื่อสุขภาพที่เป็นตัว Signature มาช่วยตอบโจทย์คนทำงานในสถาการณ์แบบนี้ จะดีแค่ไหนถ้าเรามีเก้าอี้นั่งทำงานสบายๆกันอยู่ที่บ้านพร้อมราคาสุดพิเศษเฉพาะช่วงนี้เท่านั้น

เริ่มด้วยตัว Highlight ของเราอย่าง “KOKUYO ing” นวัตกรรมใหม่ของโลก แถมการันตีคุณภาพด้วยรางวัลมากมาย อาทิ Good Design Award 2019 เพราะร่างกายของเราเป็นสิ่งสำคัญ KOKUYO ing  ถูกออกแบบมาด้วยการรองรับสรีระการนั่งของร่างกาย ให้ร่างกายได้เคลื่อนไหว กระตุ้นการทำงานของกล้ามเนื้อและสมองด้วยฟังก์ชั่นการทำงานที่สำคัญคือ Gliding Mechanism ขณะที่นั่ง ร่างกายก็สามารถเคลื่อนไหวได้อย่างอิสระ 360 องศา ทั้งเอนหน้า เอนหลัง หมุนซ้าย หมุนขวา หากคุณนั่งทำงานบนเก้าอี้ ing โดยมีการขยับร่างกายตามปกติเป็นเวลา ชั่วโมง จะใช้พลังงานเทียบเท่าการเดินออกกำลังกายประมาณ 1.5 กิโลเมตร และยังกระตุ้นสมองที่ส่งผลต่อความคิดสร้างสรรค์เพิ่มขึ้นถึง 13%* ผลการวิจัยเฉพาะกลุ่มในประเทศญี่ปุ่น

เก้าอี้ “KOKUYO ing” ราคาเริ่มต้น 29,900 บาท สำหรับรุ่นพนักพิงครึ่งหลัง และราคา 37,400 บาท  สำหรับรุ่นพนักพิงสูงพร้อมที่รองศีรษะ เลือกผ้าบุเก้าอี้ได้ถึง 12 เฉดสีพาสเทล

“KOKUYO AIRFORT” Ergonomic Chair อีกหนึ่ง Signature ของเราที่คิดค้นมานานมากกว่า 10 ปีแต่ก็ยังได้รับ การต้อนรับที่ดีจนถึงทุกวันนี้ด้วย Design ที่หรูหรา พร้อมด้วยฟังก์ชั่นที่รองรับช่วงเอวด้านล่างสำหรับการนั่งที่สะดวกสบายนั่นคือ Air Lumbar Support Technology การมีถุงลมที่สามารถปรับระดับได้ด้วยคันโยกเข้ามาช่วยซัพพอร์ตด้านหลัง ช่วยปรับความเหมาะสมให้พอดีกับรูปร่างของกระดูกสันหลังของผู้นั่ง ด้วยการปั๊มถุงลมจะสามารถลดแรงกดบนกระดูกสันหลัง ลดความเมื่อยล้า และความรู้สึกไม่สบายที่เกิดจากการนั่งเป็นเวลานาน 

เก้าอี้ KOKUYO AIRFORTราคาโปรโมชั่น 20,500 บาท  และ 23,400 บาท สำหรับรุ่นพนักพิงสูงพร้อมที่รองศีรษะ พร้อมขาอลูมิเนียมสง่างาม คงทน แขนปรับได้ทุกทิศทาง 3D Armrest

“KOKUYO ENTRY”: More than your Average Chair Ergonomic Chair อีกตัวที่ตอบโจทย์การทำงานของคุณในทุกๆวัน พร้อมการออกแบบ แบบพิถีพิถัน Timeless Design ด้วย Lumbar Support ที่ช่วยรองรับช่วงล่างของเอวและยังสามารถปรับระดับตามแนวโค้งกระดูกสันหลังของผู้ใช้ พนักพิงหลังปรับเอนได้หยืดหยุ่น หรือจะเพิ่มพนักพิงศรีษะทำให้การนั่งของคุณทุกๆวันสบายมากยิ่งขึ้น

เก้าอี้ “KOKUYO ENTRY” ราคาโปรโมชั่น 6,900 บาท  และ 7,400 บาท สำหรับรุ่นพนักพิงสูงพร้อมที่รองศีรษะ เบาะนั่งแบบ Slide Seat และแขนปรับได้ทุกทิศทาง 3D Armrest 

“KOKUYO LEGNO” ผลิตและออกแบบมาเพื่อการใช้งานในชีวิตประจำวัน ด้วยดีไซน์เอกลักษณ์ที่มีความเป็นญี่ปุ่นเรียบง่ายสามารถมองเห็นได้ด้วยพนักพิงและฐานที่มั่งคง ตามมาตรฐานคุณภาพของญี่ปุ่น เก้าอี้ Legno ได้รับการทดสอบความแข็งแรงและความต้านทานหลายชั่วโมงแบบคุณภาพของญี่ปุ่น ยอดเยี่ยม ทนทานและแข็งแรง

เก้าอี้ “Legno” ราคาโปรโมชั่น 4,900 บาท ความสูงเก้าอี้สามารถปรับขึ้นลง ได้ตามสรีระของผู้ใช้

 

  • ทุกตัวการรันตีคุณภาพด้วยมาตราฐานจากประเทศญี่ปุ่น
  • พร้อมรับประกันถึง 5 ปี
  • พร้อมส่งฟรีกรุงเทพและปริมณฑล ภายใน 2 วัน (เฉพาะรุ่น Airfort , Entry , Legno)
  • โปรโมชั่นช่วงนี้ซื้อเก้าอี้ 2 ตัว รับเลยส่วนลดเพิ่ม 1,000 บาท  
  • สนใจสอบถามโปรโมชั่นเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ : 02-264-5100 , 063-239-6329
  • www.kokuyo-thailand.com
  • Facebook I IG : Kokuyothailand
Share on facebook
Share on twitter

Related Article

Days Office

The evolution of casual looking furniture that makes you feel like at home has been evolving in this current office trends.

WORKSIGHT

This site reports the organization to address the creation of advanced workplaces.

This website tools processing of personal information. By clicking accept, you consent to the collection, use and disclosure of your personal information as described in our Personal Information Protection Policy and Terms of Service.