KOKUYO 2019 WORKSTYLE FAIR IN TOKYO

Share on facebook
Share on twitter

KOKUYO แบรนด์เฟอร์นิเจอร์อันดับ 1 จากประเทศญี่ปุ่น กับงานยิ่งใหญ่แห่งปีในกรุงโตเกียว KOKUYO 2019 Workstyle Fair จัดขึ้นที่ตึก KOKUYO Showroom ไปเมื่อต้นเดือน พฤศจิกายน 2018 ที่ผ่านมา ภายใต้ Concept “be Unique” หรือความเป็นเอกลักษณ์ที่แตกต่าง ซึ่งภายในงานได้นำผลิตภัณฑ์ใหม่ ที่ทีมดีไซน์เนอร์ได้คิดค้นออกแบบให้ตอบโจทย์คนทำงานยุคปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการดีไซน์หรือนวัตกรรมใหม่ๆที่ช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตของคนทำงานให้ดียิ่งขึ้น

ภายใต้คอนเซปต์ “Be Unique” หรือความเป็นเอกลักษณ์ที่แตกต่างของ KOKUYO คำนึงถึง

  • Unique Person ความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะบุคคล
  • Unique Ideas ความคิดริเริ่มไอเดียที่ไม่ซ้ำกับใคร
  • Unique Products สินค้าที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว
  • Unique Workplace สถานที่ทำงานที่มีสไตล์ของตัวเอง
  • Unique Work style รูปแบบการทำงานเฉพาะตัว

จากคอนเซ็ปต์เหล่านี้จึงเกิดเป็นเฟอร์นิเจอร์สำหรับสำนักงานที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวมากมาย อาทิเช่น “UPTIS (aptis)” โต๊ะทำงานที่สามารถปรับเพิ่ม-ลดระดับความสูงของหน้าโต๊ะได้ตามความต้องการของผู้ที่ใช้งาน ทำให้ผู้ใช้งานได้ปรับเปลี่ยนอิริยาบถได้ตามความถนัดเพื่อสะดวกสบายในการทำงานมากยิ่งขึ้น

ถัดมาเป็นรุ่น “All in One” เก้าอี้และโต๊ะทำงานในตัวเดียว เก้าอี้ตัวนี้มาพร้อมกับโต๊ะเลคเชอร์ด้านหน้าที่สามารถนั่งประชุมไปพร้อมๆกับทำงานได้ทันที พร้อมฟังก์ชั่นหน้าท็อปโต๊ะที่มีช่องวางมือถือหรือไอแพด ช่องวางขวดหรือแก้วน้ำ พร้อม hanging ด้านข้างซึ่งสามารถใช้แขวนกระเป๋าได้อย่างสะดวกสบาย เรียกว่าเป็นดีไซน์ที่แตกต่างแต่ตอบโจทย์ผู้ใช้งานได้ดีทีเดียว

นอกจากนี้ยังมีเฟอร์นิเจอร์สำนักงานที่คำนึงถึงสุขภาพของผู้ใช้งานอีกด้วย อย่าง “KOKUYO ing”เก้าอี้นวัตกรรมใหม่ ที่ในงานเก้าอี้ได้ถูกแยกชิ้นส่วนออกเป็นชิ้นๆ ให้ผู้เข้าชมสัมผัสถึงนวัตกรรมใหม่ๆได้อย่างเต็มที่ พร้อมเปิดตัว KOKUYO ing รุ่นใหม่แบบพนักพิงตาข่าย ที่เพิ่มความยืดหยุ่นในขณะที่นั่งทำงาน ผู้ใช้งานสามารถขยับร่างกายได้มากขึ้น ซึ่งนวัตกรรมของเก้าอี้ตัวนี้ก็สามารถช่วยให้ผู้ที่ใช้งานนั้น ผ่อนคลายในขณะทำงานได้มากกว่าเก้าอี้แบบธรรมดาทั่วไป แถมยังลดอาการออฟฟิศซินโดรมลงได้อีกด้วย

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ภายในงาน “KOKUYO 2019 Workstyle Fair”
ยังมีเฟอร์นิเจอร์สำนักงานใหม่ๆ นวัตกรรมที่แตกต่างที่น่าสนใจ และตอบโจทย์คนทำงานยุคปัจจุบันอีกมากมาย ซึ่งเราน่าจะได้สัมผัสกันในเร็วๆนี้ KOKUYO ยังคงมุ่งมั่นและพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆมากกว่า 100 ปี เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของคนทำงานอย่างต่อเนื่อง 

Share on facebook
Share on twitter

Related Article

KOKUYO WORK SPACE PLANING

จากสถานการณ์ปัจจุบัน ทำให้วิถีชีวิตการทำงานและพื้นที่การทำงานในออฟฟิศจะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไปเพราะสิ่งสำคัญที่ต้องใส่ใจคือความปลอดภัยและความสะดวกสบายในการทำงานภายใต้สถานการณ์โรคระบาด ซึ่งอาจทำให้ต้องมีการปรับเปลี่ยนพื้นที่ออฟฟิศให้เข้ากับการใช้ชีวิตรูปแบบใหม่

จัด Workspace แบบ Japandi Style กับความเรียบง่ายที่ใช้ได้จริง

Japandi Style ความเรียบง่ายจากสองวัฒนธรรมที่ผสมผสานจุดเด่นงานดีไซน์ของญี่ปุ่นและสแกนดิเนเวียเข้าด้วยกัน ซึ่งถ้าใครที่ตามงานของฝั่งญี่ปุ่นจะต้องคุ้นกับแนวคิด Wabi-sabi

This website tools processing of personal information. By clicking accept, you consent to the collection, use and disclosure of your personal information as described in our Personal Information Protection Policy and Terms of Service.