“KOKUYO WORKSIGHT 2020” ก้าวเข้าสู่ปีที่ 9 สำหรับงานสัมนาที่อัพเดทเรื่องการออกแบบและโชว์สินค้าใหม่ของแบรนด์เฟอร์นิเจอร์ชั้นนำจากประเทศญีปุ่น

Share on facebook
Share on twitter

สำหรับงาน WORKSIGHT ปีนี้ได้จัดขึ้นที่ @Babbox one Bangkok  โดย WORKSIGHT คือนิตยสารภายใต้ KOKUYO ที่มีบรรณาธิการเดินทางไปทั่วโลก เพื่อศึกษา Workstyle การทำงานของแต่ละองค์กรแล้วนำมาถ่ายทองผ่านทางนิตยสาร เพื่อเป็นกรณีศึกษาให้กับองค์กรใหม่ๆ

สำหรับปีนี้ Guest Speaker จากทางญีปุ่น Mr.Yuki Kanamori บรรณาธิการจากนิตยสาร WORKSIGHT มาร่วมพูดคุยในหัวข้อ “What is coming after ABW?” ซึ่งเป็น Hot topic ในปัจจุปันเมื่อพูดถึง ABW แต่จะมีอะไรที่เหนือกว่าการออกแบบแค่ ABW ที่จะทำบรรยากาศของ Workplace ของพนักงานมีความสุขและมีประสิทธิภาพการทำงานที่ดียิ่งขึ้น และ ตอบโจทย์การทำงานในรูปแบบต่างๆ มากขึ้น พร้อมด้วย Guest Speaker จาก PAPERSPACE คุณ สมบัติ งามเฉลิมศักดิ์ ในหัวข้อ ”The Secret of Design Pitching” เป็นผู้ร่วมก่อตั้ง PAPERSPACE ซึ่งมีผลงานออกแบบให้กับบริษัทชั้นนำทั่วโลก เช่น Google , Facebook , AirBNB  มาร่วมพูดคุยการวางกลยุทธ์การ pitching งานให้ให้ชนะใจลูกค้าได้อย่างไง

พร้อมมีกิจกรรมให้ผู้เข้าร่วม 2 รางวัลใหญ่ เก้าอี้ ANY ดีไซน์สุดเก๋ การันตีคุณภาพโดยรางวัล Good Design Award 2019 Best of the best พร้อมด้วยรางวัลใหญ่ตั๋วเครื่องบินไปกลับ กรุงเทพ ญี่ปุ่น

KOKUYO Theme Concept สินค้าที่มาโชว์ในงานของปีนี้คือ  be Uniiique” ซึ่งได้พัฒนาอย่างต่อเนื่องจาก be Unique” ในปีที่ผ่านมา จะเห็นได้ว่าคำว่า Uniiique ของเรามี 3 iii หมายถึงว่าผลิตภัณฑ์ของเราไม่ได้มีเพียงแค่รูปธรรมที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นและแตกต่างเท่านั้น เราได้มีการพัฒนาแนวคิดให้ตอบโจทย์ ไม่ใช่แค่เรื่องภาพลักษณ์ที่สวยงาม แต่เรายังตอบโจทย์ผู้ใช้งานทั้ง Head / Heart / Body สมอง จิตใจและร่างกาย ได้เฟอร์นิเจอร์ออฟฟิศสำนักงานที่ดีมีคุณภาพ การทำงานของคุณก็มีประสิทธิภาพ มีความสุข และที่สำคัญนั่งทำงานกับเก้าอี้ที่ออกแบบมาอย่างเหมาะสม ก็มีผลดีสุขภาพร่างกายของเราด้วย KOKUYO ยังคงมุ่งมั่นพัฒนาสินค้าเพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของคนทำงานอย่างต่อเนื่อง

Share on facebook
Share on twitter

Related Article

KOKUYO WORK SPACE PLANING

จากสถานการณ์ปัจจุบัน ทำให้วิถีชีวิตการทำงานและพื้นที่การทำงานในออฟฟิศจะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไปเพราะสิ่งสำคัญที่ต้องใส่ใจคือความปลอดภัยและความสะดวกสบายในการทำงานภายใต้สถานการณ์โรคระบาด ซึ่งอาจทำให้ต้องมีการปรับเปลี่ยนพื้นที่ออฟฟิศให้เข้ากับการใช้ชีวิตรูปแบบใหม่

จัด Workspace แบบ Japandi Style กับความเรียบง่ายที่ใช้ได้จริง

Japandi Style ความเรียบง่ายจากสองวัฒนธรรมที่ผสมผสานจุดเด่นงานดีไซน์ของญี่ปุ่นและสแกนดิเนเวียเข้าด้วยกัน ซึ่งถ้าใครที่ตามงานของฝั่งญี่ปุ่นจะต้องคุ้นกับแนวคิด Wabi-sabi

This website tools processing of personal information. By clicking accept, you consent to the collection, use and disclosure of your personal information as described in our Personal Information Protection Policy and Terms of Service.