7 ไอเทมสำหรับ Work From Home ที่ต้องมี! จาก KOKUYO

Share on facebook
Share on twitter

เปลี่ยนบ้านให้พร้อมทำงานเต็มรูปแบบด้วยของเพียง 7 ชิ้นที่จะทำให้ชีวิตคุณง่ายขึ้นจนไม่อยากกลับไปออฟฟิศ ซึ่งไม่ใช่แค่เพียงความสะดวกสบายเท่านั้นที่คุณจะได้รับ ยังมีดีไซน์ที่หลากหลายเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของคุณให้ได้มากที่สุด โดยจะแบ่งออกเป็นกลุ่มเฟอร์นิเจอร์ เครื่องเขียน และกระเป๋า ดังนี้

KOKUYO ing เก้าอี้ที่ทำให้รู้สึก Relaxing แม้กำลังทำงาน

หนึ่งในสิ่งที่หลายคนมองหามากที่สุดในช่วง Work From Home คือ “เก้าอี้” เพราะการนั่งทำงานเกือบ 10 ชม. ต่อวันนั้น จะต้องไม่ใช่เก้าอี้อะไรก็ได้ แต่ต้องเป็นเก้าอี้ที่ support ทุกไลฟ์สไตล์ของเรา และนั่นคือนิยามของ KOKUYO ing ด้วยเบาะที่หมุนได้ 360 องศารองรับทุกการเคลื่อนไหวขณะนั่ง พนักพิงโค้งรับกระดูกสันหลังเป็นรูปตัว S มาพร้อมกับที่วางแขนปรับได้ และสามารถเลือกระดับความสูงพนักพิงได้ตามชอบ อีกทั้งยังมีสีให้เลือกมากถึง 12 สี!

KOKUYO Workfit โต๊ะรุ่นฮิตที่ควรมีติดบ้าน

เมื่อมีเก้าอี้แล้วก็ต้องมีโต๊ะ KOKUYO Workfit กับฟังก์ชันล้อเลื่อนได้พร้อมตัวล็อกล้อ ที่ทำให้คุณสามารถเคลื่อนย้ายได้สะดวก มีขนาดกระทัดรัด และมีช่องซ่อนปลั๊กหรือสายไฟไว้ใต้โต๊ะเพื่อความเป็นระเบียบเรียบร้อย นอกจากนี้ยังเลือกสีโต๊ะได้ถึง 6 คู่สี มาพร้อมกับท็อปบอร์ดโต๊ะที่เคลือบผิวด้วยเมลามีน ช่วยเพิ่มความทนทานและสวยงาม ปรับแต่งทุกอย่างได้ตามใจคุณ
* ขนาดที่จำหน่ายบน online shop จะมีแค่ขนาดเดียวคือ W1200 x D600 X H720

KOKUYO School Set สูตรสำเร็จการเรียนออนไลน์

และชิ้นสุดท้ายในกลุ่มเฟอร์นิเจอร์ นั่นคือ KOKUYO School Set ชุดโต๊ะเก้าอี้ที่จะช่วยเพิ่มคุณภาพการนั่งเรียนออนไลน์ โดยสามารถปรับความสูงของโต๊ะและเก้าอี้ได้ อีกทั้งยังสามารถนั่งใช้งานได้ตั้งแต่เด็กอนุบาลไปจนถึงเด็กม.ปลาย (ส่วนสูง 105-180 cm.) และมาพร้อมกับท็อปบอร์ดโต๊ะที่สามารถปรับเฉียงขึ้นได้มากถึง 50 องศา

KOKUYO ME ไม่ได้เป็นแค่ Stationery แต่ยังเป็น Accessory ที่บอกความเป็นคุณ

เครื่องเขียน KOKUYO ME ที่มาใน Concept เครื่องเขียนไม่ได้เป็นแค่เพียงอุปกรณ์ แต่ยังเป็น accessory ที่แสดงถึงสไตล์ของผู้ใช้ด้วยดีไซน์เรียบ ๆ ตัดกับสีสันสดใสที่ช่วยให้คุณดู Professional และแสดงตัวตนผ่านสีที่คุณเลือก นอกจากเรื่องรูปลักษณ์ภายนอกแล้วหัวใจหลักในการออกแบบผลิตภัณฑ์ของ KOKUYO คือการแก้ไขปัญหาที่ผู้บริโภคมักจะเจอ ซึ่งบอกเลยว่าเมื่อคุณได้ลองใช้ คุณจะสามารถพูดว่าชอบได้เต็มปากโดยไม่มีคำว่า “แต่”

ทุกปัญหาสมุดหยุดที่ Softring KOKUYO ME

ถึงแม้ว่าในปัจจุบันคนจะหันมาใช้การจดโน้ตแบบ Digital กันมากขึ้น เพราะเจอปัญหากระดาษไม่ดี เขียนแล้วหมึกซึมทะลุไปหน้าอื่น วางมือแล้วติดสันสมุด พกพาลำบาก แต่ปัญหาเหล่านี้จะไม่เกิดขึ้นเลย ถ้าคุณใช้สมุด Softring (รุ่น KOKUYO ME) ที่มาในขนาดกระทัดรัด (A5) พกไปไหนมาไหนสะดวก สันสมุดเป็นพลาสติกแบบนุ่ม เพื่อให้ไม่เจ็บมือตอนวางทับขณะเขียน กระดาษหนา ลื่น เขียนแล้วหมึกไม่ซึม และมีสีให้เลือกถึง 4 สี (เขียว ม่วง ชมพู ฟ้า)

KOKUYO ME Gel pen มีดีที่ลูกเล่น และความ Hi-end ในคุณภาพ

และจะดีกว่าไหม ถ้าใช้ปากกาที่คุณภาพดีควบคู่กันไปกับสมุด อย่าง Gel pen (รุ่น KOKUYO ME) ที่ดีไซน์ด้ามจับออกแบบตามสรีรศาสตร์ เพื่อให้จับถนัดมือ เขียนลื่น เส้นชัด ด้วยหมึกคุณภาพสูง มีคลิปหนีบเพื่อความสะดวกต่อการพกพา และมีสีให้คุณเลือกมากถึง 6 สี (ฟ้า ชมพู ม่วง เขียว ดำ เทา) เป็นคู่หูคลาสสิกที่จะทำให้คุณกลับมาหลงรักการจดโน้ตลงบนกระดาษอีกครั้ง

หมดทุกปัญหากาวที่เจอด้วย Glue tape roller KOKUYO ME

และอีกหนึ่งไอเทมที่ควรมีอย่างมากในกลุ่มเครื่องเขียนนั่นคือ Glue tape roller (รุ่น KOKUYO ME) เพราะเรื่องกาวก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่มักจะเกิดปัญหาเวลาใช้ โดยที่ไม่เกิดจาก texture ของผลิตภัณฑ์ ก็เกิดจากการดีไซน์ แต่ Glue tape roller ของ KOKUYO จะทำให้ปัญหาชีวิตระหว่างคุณกับกาวจบลงด้วยลักษณะเป็น roller เนื้อกาวสีใสใช้งานง่าย ไม่ต้องมานั่งลอกกระดาษออกเหมือนกาวสองหน้า และไม่เลอะมือเหมือนกาวน้ำ กะตำแหน่งที่ต้องการจะติดได้แม่นยำ อีกทั้งยังเปลี่ยนไส้กาวได้อีกด้วย และมีสีให้เลือกทั้งหมด 6 สี ได้แก่ สีฟ้า สีชมพู สีม่วง สีเขียว สีดำ และสีเทา

KOKUYO Mo-Baco bag ที่พร้อม pack ทุกสิ่งที่คุณต้องการ

มาถึงชิ้นสุดท้าย ชีวิตง่ายขึ้นด้วยกระเป๋าอเนกประสงค์ รุ่น Mo-Baco เพราะมีของตั้งมากมายจะให้ย้ายทีละอย่างก็คงหมดเวลาทำงานเสียก่อน กระเป๋า Mo-Baco จะมาช่วยให้คุณสามารถเคลื่อนย้ายอุปกรณ์ที่จำเป็นต้องใช้ในการทำงานได้ในครั้งเดียว นอกจากนี้ยังมีดีไซน์ที่ทันสมัย และตัวกระเป๋ายังสามารถเปิดกว้างได้ ทำให้เห็นของภายในกระเป๋าอย่างทั่วถึง หรือจะเปลี่ยนไปเป็นกล่องเก็บเอกสารก็ยังทำได้ แถมยังมี Plastic holder ไว้ใส่นามบัตรได้อีกด้วย ฟังก์ชันครบขนาดนี้ บอกเลยว่าไม่มีไม่ได้!

7 ไอเทมที่จะทำให้คุณรักการ Work From Home

จากไอเทมทั้ง 7 ชิ้นที่ได้แนะนำไป อย่างเก้าอี้ KOKUYO ing ที่จะช่วยให้คุณนั่งทำงานได้อย่างมีความสุขมากขึ้น โต๊ะ Workfit ที่รองรับทุกการทำงาน School set สำหรับการเรียนออนไลน์ที่ใช้ได้ตั้งแต่เด็กอนุบาลจนถึงเด็กมัธยมปลาย เครื่องเขียนไลน์ KOKUYO ME ที่ไม่ได้เป็นแค่เครื่องเขียนแต่ยังเป็นอีกหนึ่ง accessory ที่บ่งบอกความเป็นคุณ กระเป๋า Mo-Baco ที่สามารถใส่อุปกรณ์จำเป็นสำหรับการทำงานไม่ว่าจะเป็นเครื่องเขียนหรือแล็ปท็อปก็ใส่ได้หมด ทำให้คุณนั่งทำงานที่ไหนในบ้านก็ได้ เพียงแค่มี Mo-Baco bag ซึ่งถ้าหากให้แนะนำว่าอันไหนที่ควรมีที่สุดก็คงจะแนะนำให้ไม่ถูก เพราะของมันต้องมีทุกชิ้น! และเชื่อว่าถ้าคุณได้ลองเอง คุณจะต้องรักการ Work From Home เพิ่มมากขึ้นอย่างแน่นอน

สำหรับช่องทางการสั่งซื้อ เฟอร์นิเจอร์สำนักงานสามารถซื้อได้ที่ https://www.kokuyo.co.th/online-shop/

และหากสนใจเครื่องเขียนสามารถติดต่อสอบถามได้ทาง Line Official Account (@kokuyothailand)

Share on facebook
Share on twitter

Related Article

KOKUYO WORK SPACE PLANING

จากสถานการณ์ปัจจุบัน ทำให้วิถีชีวิตการทำงานและพื้นที่การทำงานในออฟฟิศจะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไปเพราะสิ่งสำคัญที่ต้องใส่ใจคือความปลอดภัยและความสะดวกสบายในการทำงานภายใต้สถานการณ์โรคระบาด ซึ่งอาจทำให้ต้องมีการปรับเปลี่ยนพื้นที่ออฟฟิศให้เข้ากับการใช้ชีวิตรูปแบบใหม่

จัด Workspace แบบ Japandi Style กับความเรียบง่ายที่ใช้ได้จริง

Japandi Style ความเรียบง่ายจากสองวัฒนธรรมที่ผสมผสานจุดเด่นงานดีไซน์ของญี่ปุ่นและสแกนดิเนเวียเข้าด้วยกัน ซึ่งถ้าใครที่ตามงานของฝั่งญี่ปุ่นจะต้องคุ้นกับแนวคิด Wabi-sabi

This website tools processing of personal information. By clicking accept, you consent to the collection, use and disclosure of your personal information as described in our Personal Information Protection Policy and Terms of Service.